A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bình chọn cho du lịch Việt Nam với 61 hạng mục tại World Travel Awards

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) vừa công bố danh sách đề cử giải thưởng khu vực châu Á năm 2022. Đáng chú ý, Việt Nam được đề cử ở 61 hạng mục giải thưởng hàng đầu châu Á.

Trong đó, ở tầm quốc gia, Việt Nam được đề cử ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá như: Điểm đến hàng đầu châu Á; Điểm đến du lịch biển hàng đầu châu Á; Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á; Điểm đến di sản hàng đầu châu Á; Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á; Điểm đến du lịch trẻ hàng đầu châu Á; Tổng cục Du lịch Việt Nam được đề cử ở hạng mục Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á.

Cùng với đó, các địa phương, khu, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam cũng nằm trong danh sách đề cử của giải thưởng năm nay cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam trong các lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, sân bay, cảng biển.

Việc bình chọn cho du lịch Việt Nam có cơ hội nhận giải thưởng WTA là niềm tự hào không chỉ của riêng ngành du lịch mà còn của người dân cả nước nói chung khi hình ảnh một Việt Nam an toàn và tuyệt đẹp được truyền tải rộng khắp các kênh truyền thông nước ngoài. Việc này sẽ góp phần tăng cường truyền thông mời khách du lịch quốc tế trở lại, trải nghiệm một đất nước đầy sức sống với thiên nhiên tươi đẹp và nền văn hóa bản sắc được quốc tế tôn vinh.

Chung tay bình chọn cho du lịch Việt Nam tại giải thưởng WTA năm 2022 với cách thức thực hiện như sau:

- Truy cập vào website: https://www.worldtravelawards.com/vote và làm theo các bước: đăng ký tạo tài khoản bình chọn, sau đó xác nhận tài khoản tại email đã đăng ký. Tiếp đến chọn mục “Continue Voting”, chọn tiếp mục “Asia”. Sau đó chọn các hạng mục Việt Nam được đề cử và bỏ phiếu bình chọn cho Việt Nam.

Thời hạn bình chọn: từ ngày 30/5/2022 đến ngày 31/8/2022.

            Nguồn: Tạp chí Du lịch


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết