Ra mắt bộ sticker chào mừng 63 năm thành lập ngành du lịch trên kênh Viber Tổng cục Du lịch

Ngày 23-07-2023 Lượt xem 22

Hướng đến chào mừng 63 năm ngày thành lập ngành du lịch (9/7/1960 - 9/7/2023), ngày 25/6, Trung tâm Thông tin du lịch đã giới thiệu bộ sticker mới trên tài khoản Viber Tổng cục Du lịch -  kênh truyền thông tương tác thế hệ mới vừa được ra mắt ngày 21/6/2023. Bên cạnh các sticker thể hiện thông điệp sổi nổi, vui tươi chào mừng thành lập ngành du lịch, người dùng sẽ được trải nghiệm những sticker có nội dung, thông điệp và hình ảnh được lấy cảm hứng từ các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam; hay các câu nói “bắt trend” (xu hướng) đang thịnh hành trên mạng xã hội nhằm truyền cảm hứng, thúc đẩy hành động du lịch. Cùng với đó là các sticker quảng bá khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng thông minh của ngành du lịch.

Hướng đến chào mừng 63 năm ngày thành lập ngành du lịch (9/7/1960 - 9/7/2023), ngày 25/6, Trung tâm Thông tin du lịch đã giới thiệu bộ sticker mới trên tài khoản Viber Tổng cục Du lịch -  kênh truyền thông tương tác thế hệ mới vừa được ra mắt ngày 21/6/2023.

https://images.vietnamtourism.gov.vn/vn/images/2023/sti_%281%29.png

Bộ sticker với chủ đề “63 năm ngành du lịch” gồm 20 sticker sinh động, hấp dẫn và vui nhộn, cho phép tất cả người dùng tải về sử dụng miễn phí.

Bên cạnh các sticker thể hiện thông điệp sổi nổi, vui tươi chào mừng thành lập ngành du lịch, người dùng sẽ được trải nghiệm những sticker có nội dung, thông điệp và hình ảnh được lấy cảm hứng từ các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam; hay các câu nói “bắt trend” (xu hướng) đang thịnh hành trên mạng xã hội nhằm truyền cảm hứng, thúc đẩy hành động du lịch. Cùng với đó là các sticker quảng bá khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng thông minh của ngành du lịch.

Việc ra mắt bộ sticker mới sẽ giúp tăng cường trải nghiệm cho người dùng, giúp họ thể hiện cảm xúc, ý kiến đa dạng hơn trong các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Viber, nhất là khi trao đổi về chủ đề du lịch.

Nguồn: Tổng cục Du lịch