Trải nghiệm & khám phá

01/07/2023 Nghỉ dưỡng
Vịnh Lan Hạ là nơi đáng đến ở Đông Nam Á

Trang du lịch Thrillist (Mỹ) chọn mỗi quốc gia Đông Nam Á một điểm đến đẹp nhất, trong đó có vịnh Lan Hạ của Việt Nam Kastalia Medrano của Thrillist, người từng có hai tháng du lịch bụi ở Đông Nam Á, thừa nhận khó có thể kiềm chế được cảm giác FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ) trong hành trình. Với nhiệm vụ phải chọn ra ở mỗi quốc gia Đông Nam Á một điểm đến ấn tượng nhất, Medrano bắt đầu bằng việc khuyên du khách nên đến vịnh Lan Hạ khi ghé thăm Việt Nam.

Xem thêm
01/07/2023 Nghỉ dưỡng
Vịnh Lan Hạ là nơi đáng đến ở Đông Nam Á

Trang du lịch Thrillist (Mỹ) chọn mỗi quốc gia Đông Nam Á một điểm đến đẹp nhất, trong đó có vịnh Lan Hạ của Việt Nam Kastalia Medrano của Thrillist, người từng có hai tháng du lịch bụi ở Đông Nam Á, thừa nhận khó có thể kiềm chế được cảm giác FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ) trong hành trình. Với nhiệm vụ phải chọn ra ở mỗi quốc gia Đông Nam Á một điểm đến ấn tượng nhất, Medrano bắt đầu bằng việc khuyên du khách nên đến vịnh Lan Hạ khi ghé thăm Việt Nam

Xem thêm
Khu lưu niệm Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, huyện Tiên Lãng

Sau chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, hiệp định Giơnevơ được ký kết. Đất nước tạm thời bị chia cắt làm 2 miền Nam - Bắc. Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, Hải Phòng được đón nhận nhiều cán bộ và đồng bào miền Nam ra tập kết. Năm 1957, lần đầu tiên cố Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng về thăm nông trường Quý Cao, nơi có nhiều bà con người Nam Bộ. Cố Chủ tịch rất xúc động trước mảnh đất và con người nơi đây, vì nó giống với quê hương Nam Bộ của Người. Nguyện vọng của cố Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng muốn có một ngôi nhà để gần gũi bà con quê hương ở nông trường Quý Cao, coi đây là quê hương thứ hai của mình.

Xem thêm