Việt Nam - Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á 2021

Ngày 06-07-2023 Lượt xem 18

Tại lễ trao giải thưởng Golf thế giới lần thứ 8 (World Golf Award - WGA) vừa được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Việt Nam đã được vinh danh là Điểm đến golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021. Đây là năm thứ 2 Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới (2019, 2021) và năm thứ 5 liên tiếp được công nhận là Điểm đến Golf tốt nhất châu Á (2017 -2021).         

           Sân golf Sông Giá Hải Phòng.                                                                   Ảnh sưu tầm

World Golf Award là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng World Travel Awards. Vượt qua các điểm đến rất mạnh khác như Mỹ, New Zealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và Malaysia, điểm đến golf tại Việt Nam với hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách khi đến chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng.

Lần vinh danh này là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn,” sẵn sàng chào đón du khách trở lại, tạo kỳ vọng cho Việt Nam trở thành điểm sáng thu hút khách quốc tế sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Phan Lương (t/h)